Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acn X MewGulf

วัตสันเปิดตัว “Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสูตรใหม่ ตัวช่วยเบรคสิวเซอร์ไพรส์ ไม่ให้ขโมยซีน จัดการ บำรุง และป้องกันสิว ยาวนานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง
กรุงเทพฯม 28 มกราคม 2563 – วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย นำโดย นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสัน ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว “Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ตัวช่วยเบรคสิวเซอร์ไพรส์ ไม่ให้ขโมยซีน ที่มีความสามารถในการจัดการ บำรุง และป้องกันสิว อย่างยาวนานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง ให้สาวไทยสวย มั่นใจ พร้อมสำหรับทุกโมเม้นต์สำคัญในชีวิต โดยมีแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ มาร่วมพูดคุย “เรื่องสิว…เรื่องสิวๆ” พร้อมรับฟังเคล็ดลับและวิธีการเตรียมผิว 1 สัปดาห์ ก่อนวันสำคัญ เพื่อไม่ให้สิวแย่งซีน กับแขกรับเชิญคู่จิ้นสุดฟิน “มิว-ศุภศิษฏ์” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ” ณ ลานเอเทรี่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ที่ผ่านมา
สำหรับสาวๆ ทุกคนแล้ว “สิว” ถือเป็นปัญหาโลกแตกที่มาทำลายความมั่นใจของสาวๆ ในแต่ละวัน ยิ่งในวันพิเศษของชีวิต เช่น วันแต่งงาน วันรับปริญญา วันสัมภาษณ์งาน หรือแม้กระทั่งวันที่มีเดทแรก แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนให้ความคาดหวังที่จะสวยที่สุด โดดเด่นที่สุด เพื่อความมั่นใจที่สุด แต่ก็ต้องมาพังทลายลงเพียงเพราะสิวเม็ดเล็กๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้าแบบไม่มีสัญญาณเตือน ด้วยเหตุนี้ Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne จึงเป็นตัวช่วยที่จะดึงความมั่นใจของผู้หญิงให้กลับคืนมาด้วยเทคโนโลยี AcnoDERM ปลดปล่อยสารสำคัญต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง ให้คุณ “เป็นคุณในแบบที่มั่นใจที่สุด…BEST YOU EVER”
นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม Customer Director วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัญหาสิว นอกจากจะมาทำลายความมั่นใจของสาวๆ โดยเฉพาะในช่วงวันสุดพิเศษ ซึ่งเป็นวันที่ผู้หญิงทุกคนต้องการเป็นผู้หญิงที่สวยและมั่นใจที่สุดแล้ว ยังเกิดขึ้นแบบไม่มีสัญญาณเตือนใดๆ วัตสัน ประเทศไทย ในฐานะแบรนด์ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เราเชื่อว่า สำหรับผู้หญิง ฉากสำคัญในชีวิตมักไม่มีเทค 2 จึงส่ง Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ตอบโจทย์การดูแลเรื่องสิวครบทุกความต้องการ ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดการปัญหาเฉพาะจุด การบำรุงทั้งในช่วงกลางวันที่มีสารป้องกันแสงแดด และกลางคืน และการทำความสะอาดผิวเพื่อป้องกันสิ่งสกปรก ด้วยเทคโนโลยี AcnoDERM ที่กักเก็บส่วนผสมสำคัญไว้ในแคปซูลขนาดเล็กจิ๋ว โดยจะค่อยๆ ปล่อยสารเหล่านั้นออกมาทำงานอย่างช้าๆ แต่ต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ทำให้สามารถจัดการ ดูแลและป้องกันปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมอ่อนโยนต่อผิว เพื่อให้ในทุกวัน ทุกบทบาทของผู้หญิงสวยเด่นและมั่นใจ ไม่มีสิวมาแย่งซีน”
พบกับชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า สูตรใหม่ ตัวช่วยเนรคสิวเซอร์ไพรส์ไม่ให้ขโมยซีน “Dermaction Plus By Watsons Pure Anti-Acne” จากวัตสันได้แล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขา รวมไปถึงเวปไซส์วัตสัน และ Application WatsonsTH และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย หรือ Official Line Watsons บนเว็บไซส์ www.watsons.co.th และแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore

Photo >> https://www.facebook.com/pg/VRY.WeAreY/photos/?tab=album&album_id=122400659283125

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*